Chương trình khuyến mãi tháng 5


Laneige Stained GlasstickGlowing son bóng lấp lánh với kết cấu mịn. Thêm độ ẩm vào đôi môi đầy đặn, đầy đặn. Làm sáng tổng thể của mặt trời.*Có sẵn trong 10 màu.
Số 1 Topaz Blue: Không màu son bóng Nhưng màu xanh ngọc lấp lánh. Làm sáng đôi môi. Trông đầy đặn, tự nhiên, áp dụng một mình hoặc trên môi màu. Để cho một cái nhìn mới, dịu dàng hơn.
 
Số .2 Rose Quartz: Ánh sáng màu hồng son bóng Đối với một cái nhìn thoáng qua về màu sắc của opal, sử dụng nó một mình hoặc trên môi màu. Để cung cấp cho một kết quả màu sắc mới, sôi động hơn.


Số 3 Fuchsia Ruby: Pink Fuchsia Lip Gloss lấy cảm hứng từ hồng ngọc Để nhìn búp bê dễ thương.
Số 4 Hồng Ngọc: Màu hồng son bóng trông cô gái 20 tuổi đáng yêu với màu sắc tươi sáng. Màu hồng tươi sáng lấp lánh cái nhìn tổng thể để làm sáng lên.

Số 5 Mandarin Garnet: Orange Mandarin Glow Lip Gloss Mang lại ánh sáng ngay lập tức.

Số 6 Spinel đỏ: Ánh sáng đỏ rực rỡ lấp đầy khuôn mặt. Từ sự kết hợp của san hô và màu đỏ tươi. Mang lại kết quả rực rỡ.

Số 7 Tourmaline màu hồng: Hồng hồng Glow Cho một cái nhìn lãng mạn cho một cô gái ngọt ngào với một bóng hồng. Lấp đầy môi bằng một nụ hôn.
Số 8 Peach Moonstone: Son bóng với tông màu hồng đào với ba lê ngọt ngào. Nhưng tiềm ẩn với sự thanh lịch. Và phù hợp với mọi tông màu da.

 

Số 9 Carnelian Rose: Amber Glow Lip Gloss trên môi. Tiết lộ danh tính của phụ nữ với sự tự tin Để thay đổi giao diện của bất kỳ cái nào ngay lập tức.
Số 10 Jasper đỏ:Red Glow Lip Gloss từ màu đỏ sang màu nâu. Thay đổi màu sắc của miệng để trông khỏe mạnh và tự nhiên.
*Phân lớp kỹ thuật để tạo ra kết quả mới: Thiết kế đặc biệt để sử dụng một lần hoặc lớp phủ lớp. Có thể tạo ra một tia lửa mới. Làm cho bóng son vui vẻ hơn bao giờ hết.
Đang cập nhật...

Tư vấn từ chuyên gia

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI