Chương trình khuyến mãi tháng 5

Kem Chống Nắng CELL FUSION C LASER SUNSCREEN 100 SPF 50+PA+++

Chuyên mục: Kem chống nắng


Giá bán:

700,000đ

Kem chống nắng Cell Fusion C Laser Sunscreen 100 SPF50+/PA+++ là sản phẩm chuyên về bảo vệ da chuyên nghiệp sau khi điều trị bằng IPL. Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp các vitamin E giúp chống lại sự lão hóa da do môi trường bên ngoài và sự tác động có hại của các gốc tự do. Đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn chặn các hiện tượng lão hóa và hiện tượng thâm da nặng lên PIH ( do sự kích thích tăng sinh của tế bào sắc tố melanin) sau khi điều trị bằng laser.

Chọn số lượng:


Giới thiệu kem chống nắng Cell Fusion C Laser Sunscreen 100 SPF50+/PA+++

Sản phẩm kem chống nắng Cell Fusion C Laser Sunscreen 100 SPF50+/PA+++ là sản phẩm chuyên về bảo vệ da chuyên nghiệp sau khi điều trị bằng IPL.
Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp các vitamin E giúp chống lại sự lão hóa da do môi trường bên ngoài và sự tác động có hại của các gốc tự do.
Đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn chặn các hiện tượng lão hóa và hiện tượng thâm da nặng lên PIH ( do sự kích thích tăng sinh của tế bào sắc tố melanin) sau khi điều trị bằng laser.

Laser Sunscreen là một trong những dòng kem chống nắng thực sự rất tốt cho da, được các bác sỹ da liễu Hàn Quốc khuyên dùng bởi độ lành tính cao, không gây kích ứng và bảo vệ da tuyệt đối kể cả các làn da nhạy cảm và đang bị tổn thương sau điều trị bằng laser, peeling.
Một số nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn cũng bật mí rằng kem chống nắng Laser Sunscreen 100 của CELL FUSION C là bí quyết giúp cho họ có làn da khỏe đẹp dưới ánh nắng mặt trời.Công dụng sản phẩm Laser Sunscreen 100 SPF50+/PA+++

  • Cung cấp các vitamin E giúp chống lại sự lão hóa của môi trường và sự tác động có hại của các gốc tự do.

  • Bảo vệ làn da một cách hoàn hảo khỏi các tia tử ngoại UVA/B.

  • Giảm tối đa gây kích ứng ở da.

  • Độ bám da cao nên giữ hiệu quả chống nắng lâu.

  • Bảo vệ làn da nhạy cảm sau khi điều trị bằng laser, da bị tổn thương.

  • Bảo vệ làn da khỏi sự lão hóa bởi ánh nắng mặt trời.

    • Trong CellfusionC suncreen còn có thành phần collagen, Coenzyme Q10 có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da cực mạnh
  •  
Đang cập nhật...

Tư vấn từ chuyên gia

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI