Chương trình khuyến mãi tháng 5

KEM LÓT HERA MAKE UP BASE MAGICSTARTER SPF 25/PA+++

Chuyên mục: Kem Nền/BB cream


Giá bán:

1,000,000đ

HERA Magic Starter là một bộ khởi động đa mang đến hiệu ứng lọc làm đẹp bằng cách điều khiển skintone bằng ánh sáng trong suốt và tăng cường độ bám dính trang điểm với khả năng giữ ẩm và chăm sóc kết cấu mịn màng. (Chỉ số SPF, chỉ số PA và hiệu ứng ngăn chặn UV chỉ được bao gồm trong MAGIC STARTER Dung tích: 35ml

Chọn số lượng:


HERA MAKE UP BASE MAGICSTARTER SPF 25/PA+++

Tự điều chỉnh hiệu ứng bộ lọc làm đẹp và sáng hơn được điều khiển bằng bột ánh sáng và màu sắc phù hợp theo tông màu da

Một loại bột ánh sáng làm sáng da như trong ánh đèn sân khấu: Bộ truyền sáng bột mờ phản chiếu ánh sáng để điều chỉnh tông màu da. Điều này khác với hiệu chỉnh tông màu da của các sản phẩm cơ sở trang điểm trước đó dày và đơn giản. Ngoài ra, bột ánh sáng thể hiện rõ ràng màu nền bằng cách tỏa sáng trong suốt và bóng qua phản chiếu ánh sáng. 
Một hệ thống màu đặc biệt để thể hiện làn da sống động như thể một bộ lọc được áp dụng: Hiệu ứng làm sáng một làn da xỉn đã được thực hiện bằng cách phát triển một màu đặc biệt có thể tạo ra một làn da sống động trên các tông màu da khác nhau.
Hiệu ứng tăng cường trang điểm được thiết kế từ các góc khác nhau 
Một loại bột có khả năng bám dính tuyệt vời chống lại sự vỡ, khô, sẫm màu và sloppiness cung cấp độ sáng ổn định

Dưỡng ẩm và làm mịn da để pha trộn trang điểm hiệu quả 
Đối với điều kiện da lý tưởng, dưỡng ẩm và săn chắc, hòa trộn tốt với trang điểm

Các kết cấu chất tươi và ánh sáng bao gồm thành phần trehalose ngay lập tức được cảm nhận trên da. Sáp ẩm duy trì độ ẩm sâu trong một thời gian dài. Ngoài ra, chiết xuất hạt dẻ châu Âu thắt chặt da và tăng cường làn da thành một làn da săn chắc và được đánh bóng tốt, kết hợp tốt với trang điểm.
 
Đang cập nhật...

Tư vấn từ chuyên gia

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI