Chương trình khuyến mãi tháng 5

KEM LÓT HIỆU CHỈNH MÀU DA INNISFREE SMART DRAWING COLOR CORRECTING SPF 26 PA++

Chuyên mục: Kem Nền/BB cream


Giá bán:

300,000đ

KEM LÓT HIỆU CHỈNH MÀU DA INNISFREE SMART DRAWING COLOR CORRECTING SPF26 PA++ Innisfree Smart Drawing Color Correcting SPF26 PA++ là dòng kem lót có nhiều cải tiến với khả năng điều chỉnh sắc tố da và che phủ các khuyết điểm hoàn hảo, đồng thời tích hợp khả năng chống nắng giúp bảo vệ làn da của bạn.

Chọn số lượng:


KEM LÓT HIỆU CHỈNH MÀU DA INNISFREE SMART DRAWING COLOR CORRECTING SPF26 PA++

Kem lót hiệu chỉnh màu da Innisfree Smart Drawing Color Correcting
 
Innisfree Smart Drawing Color Correcting SPF26 PA++ là dòng kem lót có nhiều cải tiến với khả năng điều chỉnh sắc tố da và che phủ các khuyết điểm hoàn hảo, đồng thời tích hợp khả năng chống nắng giúp bảo vệ làn da của bạn.

 

Giới thiệu về Kem lót Innisfree Smart Drawing Color Correcting

Innisfree Smart Drawing Color Correcting SPF26 PA++ là kem lót thuộc dòng sản phẩm trang điểm mới Innisfree Smart Drawing được hãng Innisfree với sự cải tiến đặc biệt về thiết kế. Sản phẩm có dạng tuýp nhựa thon nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay. Đầu lấy kem được thiết kế dạng chổi lông nilon mềm mại và có một lỗ đẩy kem. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bóp nhẹ để kem được đẩy qua lỗ nhỏ ra đầu cọ, sau đó đưa lên quét nhẹ trên da, rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh.

Kem lót hiệu chỉnh màu da Innisfree Smart Drawing Color Correcting SPF26 PA++ còn được tích hợp khả năng chống nắng, hỗ trợ bảo vệ làn da khỏi tác động của tia UV.

Sản phẩm có chất kem dạng satin mịn màng, khi tán lên da mang lại lớp trang điểm tươi sáng và rạng rỡ mà không gây bóng nhờn hay bết dính.

Những tone màu hiệu chỉnh da của kem lót Innisfree Smart Drawing Color Correcting

Kem lót Innisfree Smart Drawing Color Correcting SPF26 PA++ có tác dụng hiệu chỉnh sắc tố da và khuyết điểm với 04 tone màu:

Apricot Peach (màu đào): sử dụng với những sắc tố xanh, tím; thích hợp để che phủ quầng thâm mắt hay làn da xanh xao tái nhợt thiếu sức sống.

Vanilla Green (xanh lá cây): điều chỉnh sắc tố đỏ; thích hợp với làn da nhiều vết thâm, mụn đỏ.

Cream Purple (tím): thích hợp với làn da ngăm, mang quá nhiều sắc tố vàng.

Lemon Yellow (vàng chanh): làm sáng và đều màu tổng thể khuôn mặt, thích hợp với làn da không quá nhiều khuyết điểm nhưng sạm, không đều màu.

 

4 lựa chọn của kem lót hiệu chỉnh màu da Innisfree Smart Drawing Color CorrectingCách sử dụng kem lót Innisfree Smart Drawing Color Correcting:

Bước 1: Bóp nhẹ tuýp kem ra lượng kem vừa đủ.

Bước 2: Nhẹ nhàng chấm kem lên 05 điểm cơ bản trên khuôn mặt: trán, cằm, mũi, hai bên má và những khuyết điểm cần che phủ như mụn đỏ, quầng thâm mắt,...

Bước 3: Sử dụng bông mút, cọ chuyên dụng hoặc tay để tán đều kem ra xung quanh

Đang cập nhật...

Tư vấn từ chuyên gia

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI