Chương trình khuyến mãi tháng 5

Nước hoa HERA EAU DE BEAUTE SWEETY

Chuyên mục: Nước hoa


Giá bán:

850,000đ

Một hương thơm cơ thể tạo ra một hình ảnh của những người phụ nữ vui vẻ, đáng yêu trong những giấc mơ ngọt ngào. Dung tích: 100ml Thương Hiệu: Hera Xuất xứ: Hàn Quốc

Chọn số lượng:


Eau de Beaute

Eau de Beaute có nghĩa là nước làm đẹp và Eau de Beaute của HERA là một mùi hương cơ thể sang trọng làm nổi bật vẻ đẹp của phụ nữ. Đó là một hương thơm tinh tế, hiện đại dành cho những người phụ nữ tỏa sáng với lòng tự trọng.

Hỗn hợp tươi của chanh, chanh và cam chanh, chanh, camSự pha trộn đầy màu sắc ngọt ngào của quả lựu, quả mâm xôi, hoa hồng và hoa huệ 
lựu, mâm xôi, hoa hồng, lily

 

Câu chuyện về Eau de Beaute

Một hương thơm quyến rũ của Eau de Beaute được phát triển cùng với nước hoa nổi tiếng tại Firmenich, một trong ba loại nước hoa lớn nhất thế giới được đặt ra khi nó chạm vào da để lại một mùi hương tinh tế, sâu sắc. Eau de Beaute thể hiện sự sang trọng tinh tế của phụ nữ nở rộ.


Một điểm thu hút đằng sau mùi hương sang trọng

 

Eau de Beaute mang lại một hương thơm sang trọng, phong phú trong khi vẫn giữ ẩm cho làn da. Nó chứa nhiều thành phần giữ ẩm giúp dưỡng ẩm và làm mềm da, trong khi chiết xuất trong nước cơ sở tăng hiệu quả của chăm sóc da cơ thể.

Đang cập nhật...

Tư vấn từ chuyên gia

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI