Chương trình khuyến mãi tháng 5

- Son Dưỡng Môi Innisfree My Lip Balm là dòng sản phẩm mới của Innissfree cho ra đời năm 2017 với 11 loại màu sắc và mùi hương trà.Thích hợp cho làn da trần (không trang điểm).Thoải mái phù hợp với môi với lớp phủ dưỡng ẩm mà không có dầu.

- Son Dưỡng Môi Innisfree My Lip Balm với chất son dưỡng mềm mại khi thoa lên môi rất nhẹ, mỏng, không gây cảm giác nhớt, son có độ bám vào môi tốt và ngấm từ từ vào môi. Chính vì đặc tính bộ bám trên môi tốt nên son dưỡng môi vô cùng thích hợp
để làm một lớp nền trước khi sử dụng son lì


- Sản phẩm cung cấp độ ẩm lâu dài cho làn môi đồng thời làm hồng hào, giúp đôi môi luôn căng mọng và tràn đầy sức sống trong thời tiết lạnh giá.
 
- Son Dưỡng Môi Innisfree My Lip Balm giúp bạn có đôi môi hồng hào căng mọng tràn đầy sức sống. Với nhiều tone màu phong phú cho các nàng thoải mái lựa chọn an toàn hiệu quả cho đôi môi thêm quến rũ
 

**Toner :
#01Trà xanh bạc hà

#02 -Trà chanh Homemade
#03 -Trà cam ngọt
#04 -Wild Hibiscus
#05 -Mint Earl Gray

Hướng dẫn sử dụng:
 
- Dùng làm lớp son lót: Thoa một lớp mỏng son dưỡng ẩm Innisfree My Lip Balm lên môi sau đó chờ khoảng 3 cho các dưỡng chất thấm vào đôi môi. Sau đó thoa một lớp son lì khác lên.
 
- Bạn có thể dùng khi cảm thấy môi khô

#06 -Trà hoa hồng khô
#07 -Trà anh đào
#08 -Trà berry berry
#09 -Trà bưởi Ruby
#10 -Trà đào Wedding

Đang cập nhật...

Tư vấn từ chuyên gia

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI