Chương trình khuyến mãi tháng 5

1.Sắc tố phản xạ ánh sáng cho khả năng thể hiện màu: Các đạo điễn thường sử dụng dụng cụ giúp phản xạ ánh sáng lúc quay để làm nổi bật vẻ đẹp của diễn viên. Ohui Rouge Real Lipstick là sản phẩm tự bản thân tạo nên sự phản xạ này nhờ thành phần ngọc trai bao phủ, cùng với hiệu ứng màu Nano cho khả năng thể hiện màu sắc vượt trội. Son phản xạ ánh sáng tốt giúp lên môi cực chuẩn (kể cả những bạn có làn môi thâm tối màu nhất). 2.Nâng cấp khả năng duy trì màu liên tục trong 12 giờ: Son đẹp nhưng cần phải có sự bền màu, Ohui Rouge Real Lipstick được chứng nhận với khả năng duy trì màu liên tục đến 12giờ đồng hồ (Cơ quan đánh giá: IEC Korea).

3.Độ dàn trải mềm mượt hoàn thiện việc trang điểm chỉ trong 3 giây: Với độ dàn trải mềm mượt, son môi OHUI Rouge Real mang lại đôi môi rạng rỡ với sắc màu thời trang, bóng mượt tự nhiên.
4.Duy trì làn môi ẩm mịn liên tục 6 giờ với thành phần chăm sóc môi ẩm mượt và khỏe mạnh: Công thức chứa Ceramide từ thực vật và thành phần của tinh chất dưỡng da Ohui Cell Power
No.1 ngoài chăm sóc trẻ hóa làn môi, còn mang lại hiệu quả bổ sung và duy trì độ ẩm trong 6 giờ, cải thiện nếp nhăn môi.


** Toner:
#W19: hồng đỏ
#W20: cam hồng
#W21: hồng sen
#W22: tím berry
#W44: cam đỏ
#W45: cam san hô
#W46: cam neon nhạt
#W63: nude tone tối
#W84: nâu berry
#W85: đỏ cam
Đang cập nhật...

Tư vấn từ chuyên gia

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI