Chương trình khuyến mãi tháng 5

Toner cấp nước Su:m37 Water-full Skin Refresher


Giá bán:

1,100,000đ

Nước hoa hồng là sản phẩm thiết yếu để làm dịu, làm sáng và khôi phục độ cân bằng pH cho làn da của bạn. Nước hoa hồng cấp nước Su:m37 Water-full Skin Refresher thuộc dòng Su:m37 Water-full được thiết kế để làm ẩm da và tăng mật độ độ ẩm bằng cách sử dụng bốn thành phần lên men chính: Nước tre có chứa axit amin có lợi cho sức khoẻ của da. Chiết xuất cỏ ba lá đỏ thúc đẩy sức sống của da. Chiết xuất hoa Atiso đỏ thúc đẩy quá trình dưỡng ẩm. Hoa kim ngân có tác dụng se khít lỗ chân lông. Dung tích: 170ml

Chọn số lượng:


Toner cấp c Su:m37 Water-full Skin Refresher
Toner cấp nước Toner cấp nước Su:m37 Water-full Skin Refresher Water-full Skin Refresher
Kết quả hình ảnh cho Toner cấp nước Su:m37 Water-full Skin Refresher

Tổng quan mỹ phẩm:

 - Nước hoa hồng là sản phẩm thiết yếu để làm dịu, làm sáng và khôi phục độ cân bằng pH cho làn da của bạn. Nước hoa hồng cấp nước Su:m37 Water-full Skin Refresher thuộc dòng Su:m37 Water-full được thiết kế để làm ẩm da và tăng mật độ độ ẩm bằng cách sử dụng bốn thành phần lên men chính: Nước tre có chứa axit amin có lợi cho sức khoẻ của da. Chiết xuất cỏ ba lá đỏ thúc đẩy sức sống của da. Chiết xuất hoa Atiso đỏ thúc đẩy quá trình dưỡng ẩm. Hoa kim ngân có tác dụng se khít lỗ chân lông.
- Sản phẩm không chứa mùi hương nhân tạo, màu nhân tạo và chất bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng:

 - Sau khi làm sạch mặt và cổ, cho một lượng vừa đủ nước hoa hồng lên tay hoặc bông cotton. Thoa đều và nhẹ nhàng lên da.

Thương hiệu

Su:m

Xuất xứ

Hàn Quốc

Mã sản phẩm

 

 

 

Dung tích

170ml

Kích thước (cm)

Không xác định

Giới tính

Nữ

 

 

 

 

 

 

Bảo hành

Đổi hàng nếu kích ứng da

Chức năng

Kem dưỡng da

 

Tư vấn từ chuyên gia

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI