Chương trình khuyến mãi tháng 5

Toner Ohui Micracle Aqua Skin Softener


Giá bán:

800,000đ

Miracle Aqua là dòng sản phẩm dưỡng da xoay quanh thành phần chính là AURORA HYALURONIC ACID (viết tắt là HA). Đây được xem là chìa khóa của làn da tươi trẻ. Thành phần này là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước tốt nên rất cần thiết để bạn chăm sóc da vào thời tiết nắng nóng và dễ dàng mất nước qua tuyến mồ hôi. Là thành phần quan trọng không kém Collagen. Mang đến cho bạn làn da căng mịn, dưỡng ẩm tốt, chống lão hoá vượt trội. Dung tích: 150ml

Chọn số lượng:


Giới thiệu Nước Hoa Hồng Ohui Miracle Aqua Skin Softener
Miracle Aqua là dòng sản phẩm dưỡng da xoay quanh thành phần chính là AURORA HYALURONIC ACID
(viết tắt là HA)

Đây được xem là chìa khóa của làn da tươi trẻ. Thành phần này là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước tốt nên rất cần thiết để bạn chăm sóc da vào thời tiết nắng nóng và dễ dàng mất nước qua tuyến mồ hôi. Là thành phần quan trọng không kém Collagen. Mang đến cho bạn làn da căng mịn, dưỡng ẩm tốt, chống lão hoá vượt trội.

Sau khi rửa mặt xong, lớp màng lipid trên da thường bị hao mòn. Nước hoa hồng dưỡng da Ohui Miracle Aqua Skin Softener giúp làm sạch, cân bằng da. Cung cấp độ ẩm cho da láng mịn và sáng bóng.

Hướng dẫn sử dụng Nước Hoa Hồng Ohui Miracle Aqua Skin Softener:

Sử dụng tốt nhất là sau khi rửa mặt vào hai buổi sáng tối. Lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều lên toàn bộ gương mặt theo chiều từ trong ra ngoài.

Thương hiệu

OHUI 

Xuất xứ

Hàn Quốc

Mã sản phẩm

 

 

 

Dung tích

150ml

Kích thước (cm)

Không xác định

Giới tính

Nữ

Độ tuổi

Mọi loại tuổi

Thành phần

Hoa hồng

Hạn dùng

 

Bảo hành

Đổi hàng nếu kích ứng da

Chức năng

Dưỡng da- Làm sạch- Tẩy trang

 

Tư vấn từ chuyên gia

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI