Chương trình khuyến mãi tháng 5

Toner Ohui The First Cell Revolution Skin Softene


Giá bán:

1,900,000đ

Nước hoa hồng OHUI The First cung cấp thành phần đường giống với da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong da, ổn định nguyên khí cho nàn da mệt mỏi Dung tích: 150ml Thành phần: Hoa hồng Xuất xứ: Hàn Quốc

Chọn số lượng:


Nước hoa hồng OHUI The First Cell Revolution Skin Softener

Đặc điểm của sản phẩm

 

Nước hoa hồng OHUI The First Cell Revolution Skin Softener chứa đựng một vẻ đẹp thanh khiết từ hương hoa hồng mơn mởn lan tỏa với công nghệ đột phá tái sinh làn da. Với nước hoa hồng The First Cell Revolution Skin Softener là kem dưỡng da được dưỡng từ phần gốc bên trong, trả lại vẻ tươi sáng, căng mịn, trong suốt mà bất kỳ ai cũng phải ao ước.

Công dụng của sản phẩm

Nước hoa hồng OHUI The First cấp thành phần đường giống với da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong da, ổn định nguyên khí cho làn da mệt mỏi.

Sản phẩm là bước đầu tiên của The Frist Skin Rebirth System, giúp các sản phẩm khác trong dòng sản phẩm phát huy hiệu quả nhất trong việc chăm sóc da.

 cung cấp thành phần đường giống với da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong da, ổn định nguyên khí cho làn da mệt mỏi. Nước hoa hồng The First là sản phẩm nằm ở bước đầu tiên của The Frist Skin Rebirth System giúp các sản phẩm khác trong dòng sản phẩm phát huy hiệu quả nhất trong việc chăm sóc da.

Cách sử dụng

- Sau khi làm sạch da, cho nước hoa hồng ra bông cotton đã thấm nước rồi lau nhẹ nhàng trên làn da.

- Sau đó, cho thêm vài giọt hoa hồng ra lòng bàn tay vỗ nhẹ lên mặt.

Thương hiệu

OHUI – LG

Xuất xứ

Hàn Quốc

Mã sản phẩm

 

Trọng lượng (gr)

200gr

Dung tích

150ml

Kích thước (cm)

Không xác định

Giới tính

Nữ

Độ tuổi

Ngoài 30 tuổi

Thành phần

Hoa hồng

Hạn dùng

2018

Bảo hành

Đổi hàng nếu kích ứng da

Chức năng

Kem dưỡng da

 

Tư vấn từ chuyên gia

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI