Chương trình khuyến mãi tháng 5

Xịt Khoáng Sulwhasoo Hydro Aid Moisturizing Lifting Mist 100m

Chuyên mục: Xịt khoáng


Giá bán:

800,000đ

Xịt Khoáng Sulwhasoo Hydro Aid Moisturizing Lifting Mist - Thương hiệu: Sulwhasoo - Xuất xứ: Hàn Quốc 1. Dành cho mọi loại da 2. Xịt khoáng làm dịu da, mang lại cảm giác dễ chịu 3. Mạch Môn + Mầm Nhân Sâm cấp và dưỡng ẩm dài lâu

Chọn số lượng:Sulwhasoo Hydro Aid Moisturizing Lifting Mist


Công dụng: Dưỡng ẩm dạng phun sương với công thức từ Nước Bạch Dương mang lại cảm giác ẩm mát cho làn da và làm dịu những dấu hiệu căng rát, đem lại cảm giác sảng khoái cho làn da.


Cho làn da cảm giác tươi mát và ẩm mượt ngay lập tức: Chiết xuất Bạch Dương sẽ nhẹ nhàng làm dịu và dưỡng ẩm cho da và mang lại cảm giác sảng khoái ngay tức thì.

Xịt khoáng dạng sương với tác dụng dưỡng ẩm dài lâu: Chiết xuất Mạch Môn và Mầm Nhân Sâm, hai trong số những thành phần tiêu biểu của Sulwhasoo, sẽ giúp độ ẩm thấm sâu và dài lâu vào da.
Hương thơm dịu và kết cấu lỏng nhẹ cho cảm giác thoải mái: Vòi xịt có cấu tạo góc tam giác rộng giúp các hạt sương trải đều lên khắp mặt, đem lại cảm giác dễ chịu cho làn da. Hương thơm tươi mát mang lại cảm giác thư thái như thể bạn đang bước vào một khu vườn tuyệt đẹp.
Đang cập nhật...

Tư vấn từ chuyên gia

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI